Kỳ Tích Trăm Năm

Yüz Yıllık Mucize

Ali Tahir (Birkan Sokullu) đã qua đời vì đạo quân trong trận chiến ở Mặt trận Sakarya. Một phép màu đã xảy ra khi anh sắp được chôn cất, đưa anh trở lại sống. Tuy nhiên, điều kỳ diệu này đã khiến Ali Tahir mãi trẻ không già. Đối với Ali Tahir, người đã trải qua rất nhiều trong cuộc đời kéo dài 130 năm của mình, việc tiếp tục sống trở nên ngày càng khó khăn. Người duy nhất biết bí mật này của Ali Tahir là Turgut (Necip Memili), người anh đã biết từ khi còn nhỏ.
Marvelous (Ebru Şahin), người làm nghề luật sư nhưng đam mê viết và đang cố gắng hoàn thành cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình. Cô được nuôi dưỡng bởi dì Süreyya (Zerrin Tekindor) và sống chung với 8 người phụ nữ khác, cùng với anh trai và anh em họ của mình. Ngạc nhiên, cô rời khỏi nhà để tìm nguồn cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết và không ngờ gặp Kemal, người mà cô ít ngờ tới.
Marvelous cần tìm một câu chuyện thú vị, trong khi Kemal muốn gỡ bỏ gánh nặng và chia sẻ câu chuyện của mình. Cuộc sống của cả hai sẽ thay đổi một cách bất ngờ sau khi gặp nhau.


(1 lượt, đánh giá: 8.0 trên 10)
8.0

130 phút/tập 2023 2400 lượt xem

Kỳ Tích Trăm Năm - Yüz Yıllık Mucize
Thông tin phim
Diễn viên
Hình ảnh
  • Thời lượng: 130 phút/tập
  • Tổng số tập: 13
  • Độ phân giải: HD
  • Ngôn ngữ: Vietsub
Bình luận